ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม ไปที่: ultradent.com

วิธีการทำให้ขาวขึ้น ด้วยขั้นตอนทางวิทศยาศาสตร์
เพื่อประโยชน์ของคุณ

Marker Stroke

ไวท์เทนนิ่งมีหลายยี่ห้อมาก หลายยี่ห้อมีประสิทธิภาพ แต่ปลอดภัยหรือไม่? ดูวิดีโอและอ่านเคล็ดลับด้านล่างทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence™ ได้รับการศึกษามากกว่าแบรนด์ใดๆ ในโลก จากผลการศึกษาเหล่านี้ ทันตแพทย์ของคุณสามารถแนะนำประสบการณ์การฟอกสีฟันที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

ได้รับการสนับสนุนโดยการวิจัย

7 คำถามและคำตอบที่น่าสนใจเกี่ยวกับการทำให้ผิวขาว

เรากำลังพูดถึงข้อเท็จจริงโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย กลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง Opalescence ได้รับการศึกษาและทดสอบตลอดวิวัฒนาการ ไม่น่าแปลกใจที่มันกลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือน

ฉันสามารถฟอกสีฟันขณะนอนหลับได้หรือไม่?

ฟันของคุณสามารถขาวขึ้นได้ในขณะนอนหลับด้วยถาดฟอกสีฟันสำหรับใช้ที่บ้าน การศึกษาในมหาวิทยาลัยพิสูจน์ว่าเจลฟอกสีฟัน Opalescence™ 10% ออกฤทธิ์นาน 8-10 ชั่วโมงระหว่างการฟอกสีฟันข้ามคืน.1

ฉันสามารถฟอกสีฟันด้วยเครื่องมือจัดฟันหรือเครื่องมือจัดฟันได้หรือไม่?

ใช่! คุณสามารถทำให้ฟันขาวด้วยเครื่องมือจัดฟันได้โดยใช้ถาดเจลฟอกสีฟันสำเร็จรูป Opalescence Go™ ซึ่งสามารถใส่ลวดและเหล็กจัดฟันได้พอดี2 คุณยังสามารถทำให้ฟันขาวด้วยอุปกรณ์จัดฟันได้โดยใช้เจลที่บรรจุหลอดฉีดยาฟอกสีฟัน Opalescence ภายในถาดจัดฟัน3 เนื่องจากการฟอกสีฟันจะทำงานเมื่อเปอร์ออกไซด์แทรกซึมเข้าไปในฟัน และกระจายไปทั่วแม้กระทั่งส่วนของฟันที่ครอบฟันก็จะขาวขึ้น

แสง UV หรือ LED ช่วยในระหว่างการฟอกสีฟันหรือไม่?

การศึกษาแสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีกว่า UV หรือ LED ไม่ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของการรักษาให้ขาวขึ้น4 อันที่จริง งานวิจัยบางชิ้นแสดงให้เห็นว่าการใช้แสงเพื่อฟอกสีฟันอาจเป็นอันตรายต่อริมฝีปากและเหงือกได้5 นอกจากนี้ ยังขึ้นชื่อเรื่องอาการตกขาวอีกด้วย

ผลลัพธ์ของฉันจะอยู่ได้นานแค่ไหน?

ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ สิ่งใดก็ตามตั้งแต่ชีววิทยาไปจนถึงอาหารของคุณอาจส่งผลต่อระยะเวลาที่ฟันของคุณจะขาวได้ อย่างไรก็ตาม การฟอกสีฟัน Opalescence มีประสิทธิภาพในการช่วยลดการเกิดเงาดำเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันของคู่แข่ง6 นอกจากนี้ ยาสีฟันเพื่อฟันขาวที่ดี (เช่น Opalescence™ Whitening Toothpaste) ยังสามารถยืดเวลาระหว่างการรักษา

จะทำร้ายฟันหรือเหงือกของฉันหรือไม่?

สูตรเหนียวหนืดของเจลฟอกสีฟัน Opalescence ไม่ไหลออกจากถาดเหมือนสารไวท์เทนนิ่งอื่นๆ7 ต้องบอกว่า สิ่งสำคัญมากคืออย่าเคลื่อนเจลไปมาในปากมากเกินไป ถ้ามันยังคงอยู่ที่เหงือกของคุณ อาจทำให้เกิดการระคายเคืองหรือเจ็บปวดได้ เพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกไม่สบาย ให้ทำตามคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้ถาดบรรจุล่วงหน้าและเจลหลอดฉีดยาอย่างถูกต้อง ใช้ยาสีฟันบรรเทาอาการเสียวฟัน Opalescence ก่อนและระหว่างการฟอกสีฟันเพื่อช่วยบรรเทาอาการเสียวฟัน

ฟอกสีฟันแพงไหม?

ราคาของการฟอกสีฟันอาจแตกต่างกันไปมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้และสถานที่ที่คุณได้รับ แม้ว่าน้ำยาฟอกสีฟันที่ขายตามเคาน์เตอร์จะมีราคาถูกที่สุด แต่ก็อาจไม่มีประสิทธิภาพสูงสุดเนื่องจากไม่ได้ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ นอกจากนี้ยังอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการมีอาการเสียวฟัน การฟอกสีฟันโดยทันตแพทย์อื่นๆ อาจมีราคาแพงกว่าเนื่องจากการใช้แสงฟอกสีฟันหรือเลเซอร์ราคาแพง แต่โดยทั่วไปแล้วอุปกรณ์เสริมเหล่านี้ไม่ได้ให้ประโยชน์เพิ่มเติมใดๆ การฟอกสีฟัน Opalescence มอบประโยชน์ของการฟอกสีฟันตามใบสั่งแพทย์ของทันตแพทย์โดยไม่มีลูกเล่นราคาแพง ทำให้การฟอกสีฟันเป็นราคาที่คุ้มค่าที่สุด พูดคุยกับทันตแพทย์ของคุณเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเฉพาะและเพื่อกำหนดตัวเลือกการฟอกสีฟันที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ฉันต้องการเริ่มต้น ฉันจะทำอย่างไรตอนนี้

สำนักงานทันตกรรมของคุณสามารถเริ่มต้นการฟอกสีฟันที่ดีได้ ทันตแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขอนามัยของคุณเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำหนดสูตรการรักษา ระยะเวลา การติดตามร่มเงา ทำความเข้าใจความต้องการและความปรารถนาเฉพาะของคุณ และ (เมื่อจำเป็น) การบรรเทาอาการแพ้ง่าย

1. Matis BA, Gaiao U, Blackman D, Schultz FA, Eckert G. In vivo degradation of bleaching gel used in whitening teeth. J Am Dent Assoc. 1999;130(2):227–35.
2. Jadad E, Montoya J, Arana G, Gordillo LAA, Palo RM, and Loguercio AD. Spectrophotometric evaluation of color alterations with a new dental bleaching product in patients wearing orthodontic appliances. Am J Oxford Dentofacial Ortho. 2011;140(1):e43-47.
3. Sword RJ, Haywood VB. Teeth Bleaching Efficacy During Clear Aligner Orthodontic Treatment. Compend Contin Educ Dent. 2020; 41(5):e11–e16. PMID: 32369381.
4. Maran, Bm, A Burey, Tdp Matos, Ad Loguercio, and A Reis. “In-Office Dental Bleaching with Light vs. without Light: A Systematic Review and Meta-Analysis.” Journal of Dentistry 70 (2018): 1-13
5. Bruzell EM, Johnsen B, Aalerud TN, Dahl JE, Christensen T. In vitro efficacy and risk for adverse effects of light-assisted tooth bleaching. Photochem Photo Bi Sci. 2009;8(3):377–385.
6. Grobler SR, Majeed A, Hayward R, et al. A Clinical Study of the Effectiveness of Two Different 10% Carbamide Peroxide Bleaching Products: A 6-Month Follow-up. Int J Dent. 2011;167525. doi: 10.1155/2011/167525.
7. Caughman WF, DMD, Frazier KB, Haywood, VB. Carbamide peroxide whitening of non- vital single discolored teeth: Case reports. Quintessence Int. 1999;30(3):155-61.

Trusted by Researches Icon
Trusted by Researchers

เป็นแบรนด์ไวท์เทนนิ่งระดับมืออาชีพที่ได้รับการศึกษาและทดสอบมากที่สุด

People First Planet Friendly Icon
นึกถึงประชาชนก่อน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโลก

สุขภาพฟันของคุณสำคัญกว่าผลกำไร นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (และทำจากวัสดุรีไซเคิลทุกครั้งที่ทำได้)

Love Science Icon
เรารักความเป็นวิทยาศาสตร์

All products are science-based and technology-built.

Badge Icon
ไม่เคยถูกลอกลียนแบบ

เราถือครองสิทธิบัตรมากที่สุดในบรรดาแบรนด์อื่นๆ สูตรที่ปรับแต่งได้ของเราเป็นที่อิจฉาของหลายๆ คน

Trophy Icon
ได้รับ 50 รางวัล

ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันของเราได้รับรางวัลอุตสาหกรรมมากกว่า 50 รางวัลจากองค์กรทันตกรรมที่ได้รับการยอมรับอย่างสูง

30+

ปีความเป็นเลิศ

100+

ล้านรอยยิ้มสดใส

125+

ประเทศที่ใช้

50+

รางวัลและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

อย่าใช้เพียงคำพูดของเรา

ฟังความคิดเห็นของลูกค้าของเราเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง Opalescence™ ทั่วโลก

Opalescence Go Logo
ลูกค้าประจำตลอดชีวิต!

ทันตแพทย์ของฉันแนะนำและดำเนินการผลิตภัณฑ์ของคุณ! ฉันใช้มันมาประมาณสามเดือนแล้วปิด! มันน่าทึ่ง!!!!!! ลูกค้าประจำตลอดชีวิต!

รีวิว Opalescence Go™

Opalescence Go Logo
นี่คือผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดในตลาด!

ฉันทำงานที่สำนักงานทันตกรรมและเราขายสิ่งเหล่านี้ที่นี่ พวกเขาเป็นผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุดในตลาด!

รีวิว Opalescence Go™

Opalescence Go Logo
มันทำให้ฉันอยากจะยิ้มมากขึ้น!

ผลลัพธ์ของฉันหลังจากใช้ถาดฟอกสีฟัน Opalescence Go นั้นยอดเยี่ยมมาก! แต่การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ที่สุดคือตอนนี้รอยยิ้มของฉันเข้ากับอารมณ์และพลังงานของฉัน และมันทำให้ฉันต้องการยิ้มมากขึ้นเท่านั้น!

รีวิว Opalescence Go™

Opalescence Go Logo
ผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสำหรับคนที่มีงานยุ่ง!

ผลิตภัณฑ์ของคุณเหมาะสำหรับคนที่มีงานยุ่ง! อันที่จริง ฉันมักจะสวมถาดฟอกสีฟันในตอนเช้าที่ทำงาน และฉันก็พอใจมากที่สามารถพูดคุยกับพวกเขาได้โดยที่แทบไม่มีใครสังเกตเห็น

รีวิว Opalescence Go™

Opalescence PF Logo
เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

ฉันเป็นทันตแพทย์และแนะนำสิ่งเหล่านี้ให้กับคนไข้ทุกคน เป็นเจลฟอกสีฟันที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับใช้ในถาดฟอกสีฟัน ฉันใช้มันวันเว้นวันและสัปดาห์ละครั้งเพื่อรักษา ฉันจะซื้ออีกครั้ง!

รีวิวการฟอกสีฟัน Opalescence™ PF

Opalescence PF Logo
ดีกว่าอะไรทั้งหมด!

สิ่งนี้เป็นผู้ใช้เวทย์มนตร์! ฉันมีถาดที่ทำขึ้นตอนที่ฉันถอดเครื่องมือจัดฟันออกเมื่อหลายปีก่อนตอนเป็นวัยรุ่น และเจลนี้ดีกว่าสิ่งใดๆ ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่อง - เจลซูม ของหมอฟัน และเจล OTC ฉันใช้สิ่งนี้ปีละสองครั้งเพื่อให้ฟันของฉันขาวเหมือนไข่มุก

รีวิวการฟอกสีฟัน Opalescence™ PF

Opalescence Toothpaste Logo
มหัศจรรย์! ฟันขาวขึ้นโดยไม่รู้สึกไม่สบาย นี่คือหนึ่งเดียว!

ฉันเลิกใช้ยาสีฟันไวท์เทนนิ่งแล้ว พวกเขามักจะลวกลิ้นของฉันและทำให้น้ำตาไหลเป็นเวลา 15 นาทีหลังการใช้ ผลิตภัณฑ์นี้คือคำตอบ: มันทำให้ฟันขาวขึ้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในร้านขายยา แต่ก็น่าใช้ ตอนนี้ฉันใช้สิ่งนี้เป็นยาสีฟันปกติของฉัน และมันช่วยรักษาฉันได้จริงๆ ขอแนะนำ!

รีวิวยาสีฟัน Opalescence Whitening Toothpaste

Opalescence Toothpaste Logo
จะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีมัน!

Opalescence™ เป็นยาสีฟันที่ทำให้ฟันขาวอย่างแท้จริง ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่อ้างว่าทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นแต่ไม่สามารถสำรองสีได้ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ยาสีฟัน Opalescence ของฉันหมดและตัดสินใจเลิกใช้และลองใช้ยี่ห้ออื่นแทน ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ฟันของฉันก็ซีดลงอย่างเห็นได้ชัดและเหลืองขึ้นเล็กน้อย ตอนนี้ฉันจะไม่ไปไหนโดยไม่มีมันอีกแล้ว และฟันของฉันก็ขาวมากในระดับการรักษาด้วยทันตแพทย์

รีวิวยาสีฟัน Opalescence Whitening Toothpaste

Opalescence Toothpaste Logo
ฟันขาวขึ้น ลมหายใจสะอาดสดชื่น

นี่คือยาสีฟันที่ดีที่สุดที่ฉันเคยลองมา ได้รับการแนะนำโดยทันตแพทย์อนามัย ตอนแรกก็สงสัย มันได้ผลจริงๆ ฉันใช้ทุกวันและจะไม่กลับไปใช้ยาสีฟันเก่าอยู่แล้ว ฉันขอแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่ต้องการฟันขาวขึ้น ทำให้ปากของคุณสะอาดหมดจด

รีวิวยาสีฟัน Opalescence Whitening Toothpaste

Illustration of Opalescence Product Family

ค้นหาการฟอกสีฟันที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Marker Stroke

ไวท์เทนนิ่งมีหลายยี่ห้อมาก หลายคนมีประสิทธิภาพ แต่ปลอดภัยหรือไม่? กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence™ ได้รับการศึกษามากกว่าแบรนด์ใดๆ ในโลก และมีผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้คุณได้รับรอยยิ้มที่สดใสกว่าที่คุณต้องการ

ค้นหาตัวเลือกการฟอกสีฟันที่ดีที่สุดของฉัน →

Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer Opalescence Teeth Whitening Customer